Kèo thẻ phạt và những sai lầm cần tránh khi đặt cược

Kèo thẻ phạt là một loại kèo cược tương đối phổ biến mà hầu hết xuất hiện ở các nhà cái. Loại kèo này được nhiều người chơi áp dụng bởi tính thú vị và dễ dàng khi chơi. Trong bài viết dưới đây cổng game Go88 sẽ giúp bạn có được những thông tin liên quan đến kèo thẻ phạt và những sai lầm cần tránh.

Kèo thẻ phạt là gì? 

Cược thẻ phạt, còn được gọi là cược “Total Bookings”, dựa trên số lượng thẻ phạt được rút ra trong một trận đấu. Trong đó có bao gồm cả thẻ vàng và thẻ đỏ. Trong loại cược này, người chơi không cần quan tâm đến kết quả hoặc số bàn thắng. Bạn chỉ  cần tập trung vào số lượng thẻ phạt được trao trong trận đấu. Loại kèo này cũng đã được đưa vào cá độ bóng đá. Mục đích là giúp người chơi có đa dạng về kèo cược hơn.

Tìm hiểu kèo thẻ phạt là gì
Tìm hiểu kèo thẻ phạt là gì

Kèo thẻ phạt chơi có khó không?

Nhiều người thường có suy nghĩ rằng kèo thẻ phạt rất dễ chơi vì họ chơi theo cảm tính. Nhưng trên thực tế thì không phải như vậy. Để có thể chơi loại kèo này bạn cần có đầu óc phân tích chính xác. Loại kèo này còn phải phụ thuộc vào trọng tài và những người chơi. Người chơi phải tìm hiểu và tổng hợp rất nhiều thông tin thì mới có thể chiến thắng trong kèo này. Tuy nhiên để có được những thành công đối với kèo thẻ phạt thì bạn cũng cần tránh những sai lầm.

Những sai lầm cần tránh của kèo thẻ phạt

Dưới đây là tổng hợp những sai lầm cần tránh khi tham gia kèo thẻ phạt. Anh em cần nắm rõ để có thêm những cơ hội chiến thắng lớn.

Không nắm rõ về trận đấu

Trong một trận đấu có rất nhiều thông tin như chiến thuật thi đấu, đội hình ra sân…. Đây đều là những yếu tố quan trọng để đặt cược với kèo mà bạn dự tính. Đặc biệt với kèo thẻ phạt thì cần nắm rõ về lối chơi. Đội bóng đó thuộc phòng thủ hay tấn công, lối đá như thế nào. Cả 2 đội bóng trước đây đã từng có nhiều thẻ phạt hay không. Tất cả sẽ giúp bạn phán đoán được số lượng thẻ phạt như thế nào.

Không quan sát trực tiếp trận đấu

Quá trình xem trực tiếp trận đấu sẽ giúp người chơi phán đoán đúng về số thẻ phạt hay đội có khả năng nhận thẻ phạt. Nếu đội bóng mạnh bị đối thủ dẫn bàn thì họ sẽ chuyển qua tấn công. Khi đó nhiều đường bóng nguy hiểm xuất hiện. Khả năng nhận thẻ phạt cũng sẽ cao hơn.

Không hiểu rõ lối chơi của từng đội

Trong bóng đá, việc nhận thẻ trên sân là điều rất thường xuyên xảy ra. Thế nhưng, không phải đội nào cũng phải nhận và trận nào cũng có nhiều thẻ. Có những đội triển khai cách chơi chắc chắn thay vì bạo lực, mạnh mẽ.

Trong đội hình có nhiều cầu thủ có lối đá máu lửa cũng dẫn đến những tình huống va chạm quá mức cần thiết. ngoài ra  việc cố tình nhận thẻ để tẩy thẻ cho cầu thủ có thể đá ở những trận đấu quan trọng sau đó cũng thường xuyên diễn ra mùa World Cup hay Euro.

Không quan tâm đội hình thi đấu

Đội hình thi đấu đóng vai trò quan trọng trong một trận đấu, với những đội hình thiên về số đông hàng tiền vệ thì họ muốn kiểm soát trận đấu từ khu trung tuyến. Do đó nhiều khả năng sẽ xảy ra tranh chấp quyết liệt khu vực giữa sân khả năng có thể phạt là điều hiển nhiên.

Trong đội hình thông thường hậu vệ là nơi nhận nhiều thẻ phạt hơn do tính chất cản phá những tình huống ghi bàn của đối phương. Đội hình bố trí những trung vệ có lối đá quá quyết liệt sẽ là đội có khả năng nhận thẻ cao hơn.

Như vậy trong bài viết trên, cổng game Go88 đã giúp bạn có được những thông tin về kèo phạt góc. Đây là một loại kèo tương đối khó nhưng cũng rất thú vị mà bạn có thể trải nghiệm.