Cách Rút Tiền GO88 Đổi Thưởng | Giải Đáp Câu Hỏi Thường Gặp

Rút tiền GO88 đổi thưởng ngay tại web có dễ không? Cần thực hiện theo các bước như thế nào? Có lẽ, đây là thắc mắc chung của tất cả người chơi tham gia giải trí tại cổng game đổi thưởng. Chúng tôi hiểu rõ anh em nào cũng muốn rút tiền nhanh và an toàn sau khi thắng cược. Vậy nên, go88 sẽ chia sẻ quy trình đổi thưởng và giải đáp các thắc mắc khi rút tiền chi tiết tại đây.

Xem thêm:

 1. Cách Nhận Code GO88
 2. Cách Tải GO88 Về Android 
 3. Tải GO88 Về Iphone

Cách rút tiền GO88 đổi thưởng

Trên thực tế, quy trình rút tiền thắng cược được xử lý nhanh nhờ hệ thống thanh toán. Hiện nay, cổng game đã liên kết hầu hết với các ngân hàng và ví điện tử. Nhờ vậy, việc đổi thưởng Go88 được triển khai dễ dàng với các bước sau.

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ: https://go88vic.com/. Anh em tuyệt đối không vào theo link của những kẻ mạo danh Go88. 
 • Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống giải trí GO88 với username và password đã đăng ký trước đó. Khi giao diện chính hiện ra, bạn sẽ thấy mục “RÚT TIỀN” được hiển thị nổi bật. 
 • Bước 3: Tiến hành nhập thông tin tài khoản ngân hàng, số điểm muốn rút và click “xác nhận”. Trước khi gõ số điểm, bạn cần quy đổi sang VND để Go88 nhập liệu chính xác. 
 • Bước 4: Cuối cùng, bạn cần đợi tiền cộng vào tài khoản ngân hàng cá nhân. Trong trường hợp chờ hơn 30 phút bạn vẫn chưa thấy tín hiệu gì. Bạn cần tra lại lịch sử rút tiền để biết trạng thái giao dịch. Nếu hiện đang xử lý thì cần liên hệ tổng đài hỗ trợ. 
Giao diện rút tiền đổi thưởng GO88 tại Go88vi.com
Giao diện rút tiền đổi thưởng GO88 tại Go88vi.com

Rút tiền Go88 cần tuân thủ điều kiện gì?

Quy trình rút tiền Go88 đổi thưởng tại Go88vi.com rất đơn giản nhưng cần kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin trước khi thao tác. Trong đó, điều kiện rút tiền thưởng là nội dung người chơi phải để ý cẩn thận. Nếu tuân thủ quy định về thủ tục rút tiền từ Go88, anh em sẽ thực hiện giao dịch trơn tru, mượt mà hơn. 

 • Go88 đổi thưởng diễn ra thuận lợi khi cá nhân thực hiện lệnh rút tiền về tài khoản chính chủ. Bạn phải có tư cách thành viên cổng game, không thuộc diện cảnh cáo, vi phạm hay vô hiệu hóa tạm thời.
 • Quy định số tiền rút tối thiểu cho một lệnh giao dịch là 200.000VNĐ. Nếu người chơi nhập số tiền nhỏ hơn 200K thì sẽ nhận được thông báo từ chối.
 • Khi rút tiền tại Go88 hệ thống sẽ xác minh danh tính và kiểm tra lệnh giao dịch có phải do người thật thực hiện không. Bạn cần nhập mã OTP và code bảo mật được gửi về SDT hoặc mail bạn đăng ký. Việc này nhằm bảo mật thông tin cho người chơi.
 • Go88 chỉ cho phép thành viên đang hưởng khuyến mãi được rút số tiền này và không tính phí giao dịch tối đa 3 lần. Bắt đầu lệnh rút thứ 4, cổng game tính % giao dịch tương ứng số tiền.
Giao dịch rút tiền GO88 đổi thưởng cực đơn giản nếu tuân thủ chính sách
Giao dịch tại GO88 cực đơn giản nếu tuân thủ chính sách

Giải đáp thắc mắc về rút tiền đổi thưởng Go88

Mặc dù quy trình rút tiền ở go88 luôn được nâng cấp và cải tiến mỗi ngày. Thế nhưng vẫn không tránh khỏi lỗi kỹ thuật. Dưới đây là tổng hợp câu hỏi về rút tiền Go88.

Rút tiền GO88 mất bao lâu?

Thông thường, cổng game chỉ mất từ 3-5 phút để hoàn tất xử lý một lệnh rút tiền. Tuy nhiên, có những thời điểm đông, giao dịch có thể tốn từ 20-25 phút. Đôi khi, vào ngày nghỉ hay lễ, Tết bạn có phải chờ tối đa 30 phút để rút thành công. 

Trạng thái rút tiền go88 đổi thưởng sẽ được cập nhật hoàn thành sau ít phút
Trạng thái rút tiền sẽ được cập nhật hoàn thành sau ít phút

Nguyên nhân xảy ra lỗi rút tiền đổi thưởng Go88

Sau khi phân tích những trường hợp rút tiền thưởng bị trục trặc, GO88 nhận ra lỗi đến từ một trong những nguyên nhân sau.

Người chơi không đủ điều kiện rút tiền thưởng

Khi nhận thấy giao dịch không báo thành công, cần xem lại những quy định và chính sách của cổng game về việc rút tiền. Sau đó, hãy rà soát một lần nữa xem mình có vi phạm hay chưa đủ điều kiện ở mục nào hay không. 

Thông tin rút tiền không chính xác

Go88 không xử lý đổi thưởng cho những người chơi cung cấp tài khoản ngân hàng không trùng với đăng ký ban đầu.  

Kết nối mạng không ổn định

Internet gặp trục trặc hoặc có tốc độ chậm cũng có thể làm gián đoạn giao dịch rút tiền. Hãy khắc phục bằng cách cải thiện chất lượng mạng hoặc chọn giao dịch vào thời điểm khác trong ngày. 

3. Cách lấy lại tiền trên GO88 khi bị lỗi?

Khi kiểm tra lịch sử rút tiền GO88, nếu nhận thấy quá 35 phút mà trạng thái giao dịch vẫn là đang xử lý hoặc đang xét duyệt, người chơi cần liên hệ với đội ngũ hỗ trợ ngay để xử lý sự cố.

Tùy theo nguyên nhân bị lỗi, tiền sẽ được xử lý đến tài khoản cá nhân hoặc hoàn lại về ví cược tại GO88. Nếu tiền quay lại tài khoản ở cổng game hãy chọn thời điểm giao dịch phù hợp để thực hiện lại.

Rut-tien-go88-doi-thuong

Qua nội dung trên, chắc chắn anh em đã giải đáp được những thắc mắc như: rút tiền GO88 đổi thưởng theo cách nào? GO88 rút tiền ra sao,… Bài viết không chỉ hướng dẫn quy trình thao tác đổi thưởng tại cổng game mà còn giải đáp mọi câu hỏi liên quan đến những trục trặc có thể xảy ra khi rút tiền. Các cược thủ hãy tham khảo kỹ để việc rút tiền  để được thuận lợi nhất nhé!